Benutzer-Werkzeuge

Webseiten-Werkzeuge


tom_hum_dat_c_awfish_dong_lanh_size_lon

Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của việt nam, nhưng có điểm mạnh thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. bên cạnh đó, tôm crawfish có vỏ mềm hoàn toàn có thể nhai được nên ăn rất ngon và lạ miệng. Việc kết phù hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn vinh giá trị của đồ ăn này.

Tôm hùm crawfish là dòng tôm hùm có form size nhỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đây là loại tôm hùm khét tiếng được những bạn trẻ ưu chuộng tại nước Mỹ. chính vì như vậy khi được nhập khẩu về việt nam, tôm hùm crawfish khiến cho cơn sốt trong giới nhà hàng yêu hải sản tại việt nam.

Tôm hùm đất crawfish có đầu to, càng to, dài, thân hình to khoảng 2 đốt ngón tay, chiều dài khoảng chừng 7cm tới 16cm, là dòng tôm hùm có thịt chắc và thơm ngon.

Tôm hùm đất crawfish sống ở nước ngọt, với đặc tính đào đất sâu nên người ta gọi là tôm hùm đất.

CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH

Tuy tôm hùm đất được nhập khẩu về nước ta khoảng tầm 2,3 năm nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách chế biến loài tôm này sao để cho ngon nhất.

Cách chế biến loài tôm này thông dụng là làm tôm hùm với sốt Cajun, những bạn có thể thay thế sửa chữa bằng sốt bơ tỏi, hoặc sốt tiêu chanh.

Tôm hùm sốt Cajun là món ăn khét tiếng của Mỹ. Với món tôm hùm sốt Cajun đó thường đi kèm với khoai, ngô luộc, khoai tây. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt dai của crawfish cộng với nước sốt Cajun ngầy ngậy, dậy mùi và rất là lạ miệng.

Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của nước ta, nhưng có điểm mạnh thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. không chỉ có thế, crawfish có vỏ mềm rất có thể nhai được nên ăn rất ngon và lạ miệng. Việc kết hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn lên giá trị của món ăn này.

MUA TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH TẠI hải sản Phương Nam

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ tôm hùm crawfish trên toàn nước. Với Tay nghề Kinh nghiệm 5 năm trong nghành nghề dịch vụ phân phối thủy sản tại nước ta, chúng tôi tự hào là nơi cung ứng thủy hải sản chất lượng, giá rất tốt Thị phần.

tom_hum_dat_c_awfish_dong_lanh_size_lon.txt · Zuletzt geändert: 2020/09/18 07:39 von dorampe31579008